Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI
Griffin Car Care được thành lập bởi những người yêu xe và có cùng niềm đam mê làm đẹp xe. Hoạt động dựa trên sự đam mê nên tôn chỉ của chúng tôi là luôn ưu tiên và hướng đến chất lượng. Chúng tôi luôn cố gắng lựa chọn những THƯƠNG HIỆU uy tín nhất, những SẢN PHẨM, CÔNG CỤ tốt và đáng tin cậy nhất để đem đến cho người dùng.
Hiện nay, chúng tôi đang kinh doanh các sản phẩm chăm sóc ô tô của những THƯƠNG HIỆU nổi tiếng như Chemical Guys, Glaswled, Menzerna, Lake Country, Flex Tools...
Được sự tín nhiệm của Chemical Guys MFG.Co, chúng tôi - Griffin Trading & Service Co.,Ltd - chính thức đảm nhân vai trò nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Chemical Guys tại Việt Nam từ năm 2014.
 
 
VỀ CHEMICAL GUYS
Chemical Guys là nhà sản xuất các sản phẩm chăm sóc xe chuyên nghiệp uy tín của Mỹ. Với hơn 41 năm đam mê nghiên cứu, Chemical Guys đã cho ra hàng loạt sản phẩm cao cấp thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất của các chuyên gia detailing.
Hiện diện ở hơn 50 quốc gia, các thành viên của gia đình Chemical Guys không những tăng lên ở số lượng mà còn ở kiến thức. Chemical Guys luôn khuyến khích các thành viên trong đại gia đình cùng chia sẻ kinh nghiệm với nhau và với mọi người yêu xe, yêu detailing để truyền cảm hứng, đam mê.
 

 
 
Danh sách so sánh

Giỏ hàng